MYPROFILE

Tư vấn thiết kế khách sạn mini

Thiết kế khách sạn mini là lĩnh vực kinh doanh “ nghệ thuật kiến trúc” có doanh thu cao được nhiều người lựa chọn.

Bạn đang là một vị chủ đầu tư, bạn có một khu đất và muốn “ kinh doanh” chính cái có sẵn đó. Nhưng bạn đang không biết bắt đầu tư đâu? Một khu đất có thể ở được, kinh doanh mà lại lợi nhuận kinh tế cao… Nhà hàng, chắc hẳn không thể ở, khách sạn “ có sao” không đủ điều kiện, vì vậy kts tư vấn cho bạn những mẫu thiết kế khách sạn mini với mức độ đầu tư không quá cao. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng một trong những khoảng không gian đó mà không hề ảnh hướng đến chất lượng dịch vụ mà bạn muốn kinh doanh.

Sự mông lung của nhiều chủ đầu tư khi “ chưa va chạm” đến lĩnh vực này sẽ được kts Vip House giải đáp bằng những hình ảnh dưới đây. Từ khuôn đất có sẵn của khách hàng, với sự tinh tế và khoa học có sẵn của người thiết kế. Kts Vip House sẽ đem lại một không gian sống như thế nào, mà chủ đầu tư có thể sống có thể kinh doanh mà thu được lợi nhuận cao…??? Mời các bạn cùng chiêm ngưỡng và tham khảo những hình ảnh dưới đây, bạn sẽ thấy được khi tìm đến Vip House bạn sẽ có được những gì ?

Tư vấn thiết kế khách sạn mini – Khách sạn mini Hương Lan phong cách cổ điển tại Ninh Bình

Với hình khối vuông vức, được tô điểm thêm những chi tiết trang trí cố điển được đặt đúng chỗ mang đến vẻ đẹp ấn tượng, trang nhã và vô cùng sang trọng cho toàn bộ khối nhà này.

Tư vấn thiết kế khách sạn mini – Khách sạn mini Nguyệt Hotel phong cách tân cổ điển tại Quảng Ninh

Thiết kế khách sạn mini với những đường nét kiến trúc đơn giản và lồng ghép với nhau theo phương thẳng đứng tạo nên điểm nhấn, cùng với đó những khối hình khỏe khoắn này đã tạo nên sự bền vững hoàn hảo cho toàn bộ khối công trình.

XEM THÊM: Kinh nghiệm kinh doanh khách sạn mini được tổng hợp từ Vip House

Tư vấn thiết kế khách sạn mini – Sự bền vững được thể hiện qua từng đường nét kiến trúc

Dùng chính sự tinh tế để làm nên nét đẹp của từng khoảng không gian, cũng như diện mạo của công trình, kts Vip House đã sử dụng phương pháp thông tầng và đường nét kiến trúc kiểu tân cổ điển để mang đến sự ấn tượng nhất trong công trình khách sạn mini này.

Tư vấn thiết kế khách sạn mini – Mặt bằng khách sạn được phân chia trên phương thức khoa học nhất.

Tư vấn thiết kế khách sạn mini – Khu vực phòng khách sạn được làm nên bằng chính sự tiện nghi và hướng ngoại nhất mà người sử dụng muốn hướng tới.

Với những công trình thiết kế khách sạn mini , không chỉ là một diện mạo khách sạn đẹp để cuốn hút được người đối diện, mà kts Vip House còn làm nên một không gian sử dụng vô cùng tinh tế và tiện nghi, nhằm cho người sử dụng thấy được hết nét đẹp toàn diện của khu khách sạn chứ không chỉ là hình thức bên ngoài.

Để xem thêm những mẫu thiết kế khách sạn mini đẹp ấn tượng, mời quý bạn đọc theo dõi TẠI ĐÂY

Tư vấn thiết kế khách sạn mini , 2 rm_ratings 2 rm_ratings
4.50/5 - Có 2 Bình chọn