MYPROFILE

Thiết kế nhà phố kiểu pháp tân cổ điển 4 tầng

Tháng 4 năm 2017, Mảng thiết kế nhà phố của công ty cổ phần kiến trúc viphouse vui mừng đón thêm sự xuất hiện của công trình Thiết kế nhà phố kiểu pháp tân cổ điển 4 tầng. Công trình được thiết kế cho nhà Anh Phương ở tại Vĩnh Phúc. Với nét thiết kế đơn giản mộc mạc, kiến trúc ngôi nhà phố kiểu pháp 4 tầng để lại dấu ấn đậm xâu trong tâm trí bất kỳ vị khách nào đi qua nó.Không những vậy quan điểm thiết kế này đang được nhiều khách hàng của viphouse thích và bình chọn là kiểu thiết kế của năm. Trong bộ công trình thiết kế nhà phố của chúng tôi những mẫu thiết kế nhà phố 4 tầng và nhất là phongn cách pháp luôn chiếm ưu thế về số lượng và chất lượng. Những ngôi nhà phố tân cổ điển luôn hội tụ đủ sự độc đáo và chất lượng. Nó góp phần quan trọng trong việc cải thiện diện mạo đô thị.

VIPHOUSE xin mời độc giả tham khảo mẫu thiết kế nhà phố 4 tầng kiểu pháp này:

THÔNG TIN CÔNG TRÌNH

Chủ đầu tư :Anh Phương

Loại hình: thiết kế nhà phố

Mặt tiền: 1 mặt tiền

Địa chỉ: Vĩnh Phúc

Số tầng : 4 tầng

Diện tích: 130m2/ 1 tầng

Là sự hội tụ của những ý tưởng thiết kế hết sức độc đáo mà kiến trúc sư VIPHOUSE đã sáng tạo ra. Ý tưởng kiến tạo mặt tiền với đường nét và hoạ tiết kiến trúc tân cổ điển đã cho ra đời một sản phẩm kiến trúc vô cùng thú vị. Ngôi nhà phố 1 mặt tiền trên mảnh đất hình ống của gia đình chủ đầu tư anh phương bỗng trở nên cuốn hút lạ lùng trong cảnh quan vốn kém phần nổi bật của những công trình kế cận.

Ngôi nhà có một mặt thoáng, qua ý tưởng thiết kế nhà phố đẹp, pha chút cổ điển đã kiến tạo nên không gian kiến trúc thẩm mỹ ngoài mong đợi. Hệ thống cột ngoài chức năng biểu đạt giá trị về mặt kiến trúc theo đúng phong cách cổ điển còn có tác dụng đặc biệt trong việc tạo nên sự cân đối cho hệ kiến trúc mặt tiền ngôi nhà. Đó chính là điều chúng tôi muốn tập trung chia sẻ trong bài viết này.

Phần nội thất:

Các bạn xem thêm các công trình thiết kế nhà phố của viphouse ngay tại địa chỉ: http://viphouse.vn/ Những công trình nổi bật với những chi tiết phào chỉ, phối màu hài hòa từ ngoại thất đến nội thất sẽ làm ưng ý quý khách hàng.

Thiết kế nhà phố kiểu pháp tân cổ điển 4 tầng, 1 rm_ratings 1 rm_ratings
5/5 - Có 1 Bình chọn