MYPROFILE

Thiết kế nhà lô phố kiểu Pháp 4 tầng

Mẫu thiết kế nhà lô phố kiểu pháp 4 tầng được VIPHOUSE thiết kế cho gia đình anh Phương tại Vĩnh phúc. Công trình với phong cách nhà phố tân cổ điển được VIPHOUSE bàn giao vào tháng tư vừa qua. Công trình ngay khi đến tay khách hàng đã nhận được nhiều lời khen và sự hài lòng của gia chủ. Chúng ta cùng chiêm nghưỡng mẫu thiết kế nhà phố này:

Mặt tiền nhà phố tân cổ điển kiểu pháp

Mặt tiền nhà phố tân cổ điển kiểu pháp

Mặt tiền của nhà phố nổi bật với các phào chỉ đẹp mắt cổ điển được sử dụng một cách tinh tế tạo nên những điểm nhấn đặc biệt trong kiến trúc ngoại thất của ngôi nhà. Những chi tiết đặc biệt ấn tượng làm nên vẻ đẹp của ngôi nhà như: ngói xanh, mái vòm, phải chỉ uốn lượn tuyệt vời.

phối màu ngoại thất của mẫu thiết kế nhà phố cổ điển Pháp 4 tầng

Góc nhìn từ trên xuống ngôi nhà phố kiểu pháp

Từ trên nhìn xuống chúng ta thấy được những nét vẽ tỷ mỉ tinh xảo yêu cầu kỹ thuật cao. Ban công trồng nhiều cây xanh tạo không gian thoán mát và không khi trong lành cho ngôi nhà. Cửa sổ làm bằng gỗ kính tăng thêm sự sang trọng cho ngôi nhà

T

Phần nội thất nhà phố kiểu pháp

Trần nhà giật cấp với những phào chỉ chạy xung quanh. Những nẹp gỗ chạy dài phân chia không gian giữa phòng khách và phòng ăn.Nền nhà được nát với kiểu cách rất đặc biệt và thú vụ. Phòng khách sang trọng hơn nhiều với bức tranh lớn tạo điểm nhấn nghệ thuật.

N

Các bạn xem thêm các công trình thiết kế nhà phố của viphouse ngay tại địa chỉ: http://viphouse.vn/ Những công trình nổi bật với những chi tiết phào chỉ, phối màu hài hòa từ ngoại thất đến nội thất sẽ làm ưng ý quý khách hàng.

Thiết kế nhà lô phố kiểu Pháp 4 tầng, 6 rm_ratings 6 rm_ratings
4.92/5 - Có 6 Bình chọn